หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หากจะลองรสชาติระดับเหรียญทอง Hotel Bangkok Promotion ที่นี่เท่านั้น!!  (อ่าน 684 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
oppa23
นักเดินทางระดับ Beginner

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« เมื่อ: มกราคม 28, 2015, 01:38:19 PM »     The TwinTowers Hotel มีเมนูพิเศษต้อนรับเดือนพิเศษรับปีใหม่ และเอาใจคนที่ชอบทานอาหารเมนูอย่างพวกสัตว์ปีก มีทั้ง ไก่ เป็ด เรียกได้ว่า งานนี้ขนขบวนอาหารรสชาติที่คุณต้องลิ้มลองกันให้ได้ในชาตินี้ Bangkok hotels guide ที่ทั้งสด ใหม่ อร่อย น่าลิ้มลอง พร้อมกับการรังสรรค์เป็นอาหารมื้อพิเศษให้กับคุณและคนพิเศษหรืออาจจะมากับครอบครัวก็คุ้มสุดๆ ให้ท่านได้พบกับเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานในรสชาติที่แปลกใหม่ โดยคุณต้องบอกเพื่อนต่อเลยล่ะจ๊ะ

     ซึ่งทางโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ Bangkok Hotel near siam square และคุณยังสามารถเดินทางไปมาได้สะดวกเลยค่ะ หากท่านไปช้อบปิ้งในละแวกสยามฯหรือห้างแถวนั้น ก็สามารถแวะมา เดอะทวินทาวเวอร์ก็ไม่ไกลมากนัก และวันนี้เราจะมาขอแนะนำเมนูอาหารขึ้นชื่อของห้องอาหารนานาชาติ "โกลด์ทีค" โรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ ที่ให้บริการไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือนานาชาติ การันตีด้วยเหรียญทองชนะเลิศยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน ภายในห้องอาหารตกแต่งในสไตล์ยุโรป ผสมผสานด้วยเสาไม้สักทอง ด้วยบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย เหมือนอยู่ท่ามกลางห้องอาหารต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นที่คุณและครอบครัวสามารถมาดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนสบาย 

     และเมนูใหม่ล่าสุด จากทางโรงแรม (hotel Bangkok promotion) ที่จะให้ท่านมาลิ้มลองรสชาติของอาหารไทย Bangkok Thailand Hotel ผสมกับอาหารนานาชาติ ที่ได้รับการยอมรับทั้งด้านรสชาติและความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง รูปแบบของการจัดวางอาหารที่นำมาเสิร์ฟซึ่งสวยงามน่ารับประทาน เป็นที่น่าประทับใจ จนได้รับรางวัลมากมาย เมนูแนะนำในช่วงเวลานี้ เมนูนี้เลย อาทิเช่น สตูว์ไก่เหล้าแดงเสิร์ฟกับข้าวไรส์เบอรี่ มันฝรั่งบด ผักรวมผัดเนยสด‬‪, เนื้ออกเป็ดอบและผักสลัดกรอบซอสน้ำผึ้งมะขาม และเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย อย่ารีรอ โปรโมชั่นนี้ไม่ได้มีกันบ่อยน่ะคะ” ‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬

     ซึ่งทาง Hotel Bangkok มี Promotion มาให้คุณได้ไปลิ้มลองรสชาติความแปลกใหม่ในตลอดเดือน มกราคมนี้ ณ ห้องอาหารนานาชาติ รีบๆมากันน่ะคะ เพราะถ้าช้าหมดจะอดกันน่ะค่ะ

Gold Teak Restaurant @ The Twin Towers Hotel Bangkok
ชั้น 1 The Twin Towers Hotel Bangkok 88 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เว็บไซต์:
Glod Teak Restaurant@ The Twin Towers Hotel Bangkok
Other Website
Facebook
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: