หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5จุดสำคัญที่ทำให้ธุรกิจขายข้าวกล่องจึงเป็นที่รู้จักและยอมรับมากขึ้นในปัจจุบัน  (อ่าน 1924 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
sleepzaa911
นักเดินทางระดับ Beginner

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2015, 09:48:37 AM »

5จุดสำคัญที่ทำให้ธุรกิจขายข้าวกล่องจึงเป็นที่รู้จักและยอมรับมากขึ้นในปัจจุบัน
1.จำกัดเวลา เนื่องจากปัจจุบันนั้นสังคมไทย  ในแต่ละวันนั้นมีการใช้ชีวิตที่แข่งกับเวลา เพราะฉะนั้นจึงต้องการความเร่งรีบในการทำงาน  ธุรกิจขายข้าวกล่องจึงได้มีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตคนเราในปัจจุบัน ซึงผู้ทำธุรกิจขายข้องกล่องนั้นต้องมีการจำกัดเวลา  อย่างมากซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดแข็งของธุรกิจขายข้าวกล่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งการทำธุรกิจขายข้าวกล่องนั้น บริษัทที่ผลิตจะต้องเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกต่อการใช้บริการขายข้าวกล่อง และพร้อมจัดส่งได้ตามเวลาที่กำหนด เพื่อทำให้ธุรกิจของท่านเดินหน้าและไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป
2. ราคามาตฐาน  ธุรกิจขายข้าวกล่องได้รับความนิยมมากขึ้น ตามความต้องการของสังคมที่ต้องการความเร่งรีบและความสะดวกพร้อมทั้งราคาตามเหมาะสม จึงทำให้ธุรกิจขายข้าวกล่องเกิดขึ้นเพราะ ปัจจุบันผู้ให้บริการธุรกิจ ขายข้าวกล่องยังมีไม่มาก ซึ่งในทางเบื้องต้นจะต้องหาพื้นที่ที่ประเมินแล้วว่า มีโอกาสในการทำธุรกิจขายข้าวกล่องได้สูง ควรต้องจะขายในที่ราคาประหยัด ซึ่งสามารถเจาะกลุ่มบริษัท ตั้งอยู่มากมายและ คนวัยทำงาน อย่างมากซึ่ง การขายข้าวกล่องในราคาที่ราคาประหยัดจะทำให้  ลูกค้าได้ประหยัดและสามารถใช้บริการธุรกิจขายข้าวกล่องเราต่อไป อีก
3.สะดวกรับประทาน ใน เวลานั้น  เนื่องจากธุรกิจขายข้าวกล่องนั้นมีรูปแบบที่หลากหลาย เช่น ข้าวกล่องเมนูทั่วไป รวมไปถึงข้าวกล่องในการจัดงานสังสรร หรืองานต่างๆ นอกจากนี้ในส่วนของเมนูข้าวกล่องของธุรกิจขายข้าวกล่องก็มีอยู่หลากหลายประเภทเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง อาหารตามเทศกาลอาหารเจ และพร้อมจะทำให้งานประชุมหรือชีวิตประจำวันของคุณสะดวกยิ่งขึ้น
4.รสชาติและคุณภาพความสะอาด ของอาหาร สำหรับธุรกิจขายข้าวกล่อง รสชาติและคุณภาพความสดใหม่ ของอาหาร จัดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ  ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพอาหารและปริมาณอาหาร โดยเฉพาะการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่อยู่เสมอ ซึ่งในส่วนนี้ปัจจัยความสำเร็จที่สำคัญของธุรกิจข้าวขายกล่องอยู่ที่การควบคุมคุณภาพอาหารให้ได้มาตรฐาน ไม่เพียงแต่ในเรื่องของรสชาติ แต่ ยังครอบคลุมไปถึงหน้าตาของอาหารที่ดีและสีสันที่สวยงามด้วย
5.การประชาสัมพันธ์  คงไม่ดีแน่ครับถ้าธุรกิจขายข้าวกล่องไม่มีคนรู้จักบริษัทเลย ดังนั้น จึงจะต้องประชาสัมพันธ์ในเชิงรุก นำเสนอแพ็คเกจราคา แก่ทุกองค์กรในแถบนั้น รวมทั้งมีป้ายติดประชาสัมพันธ์ ในทุก ๆ ช่องทาง รวมทั้งมีการจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายข้าวกล่อง รวมทั้งการแจกใบ ปลิวการออกไปหาลูกค้าการให้ลูกค้าเทสอาหารกล่องอีกด้วยเพื่อความสบายใจของลูกค้าที่จะได้รับอาหารที่อร่อยและพอใจทั้งสองฝ่าย
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: